6 lưu ý khi thuê thám tử cực hữu ích mà bạn cần phải biết

Hiện nay, nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngày càng tăng. Chính vì thế mà rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn ấy.

Đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước đây thì họ có được địa chỉ mà họ tin tưởng và họ tiếp tục sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên đối với những khách hàng có nhu cầu nhưng chưa từng thuê thám tử thì họ cần phải biết được kinh nghiệm, những lưu ý khi thuê thám tử.

Để giải đáp những khắc mắc của quý khách. Thám tử tư Minh Tâm xin đưa ra 6 kinh nghiệm, lưu ý khi bạn thuê thám tử đó là:

– Xác định mức độ cần thiết mà bạn có cần phải thuê thám tử hay không?

– Tìm công ty, văn phòng cung cấp dịch vụ uy tín

– Tiếp xúc, thăm dò xem công ty đó có uy tín hay không qua buổi gặp trực tiếp trao đổi.

– Xem thiết bị nghiệp vụ của họ có hiện đại hay không

– Độ rõ ràng của hợp đồng

– Chi phí thuê thám tử hợp lý, họ sẵn sàng làm trước lấy tiền sau hay không?

Bây giờ chúng ta đi vào chi tiết từng vấn đề:

1. Xác định xem trường hợp của mình có cần thiết thuê thám tử không

 

co can thiet thue tham tu

Trước hết, bạn phải xác định xem trường hợp của mình có cần thuê thám tử không.

Rất nhiều người đặt câu hỏi rằng “có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình? có nên thuê người theo dõi vợ, theo dõi con cái hay không?”. Để trả lời được thì còn phải xem xét nhiều vấn đề. Nhiều trường hợp có mức độ nghiêm trọng không cao mà các bạn có thể tự giải quyết được, ví dụ như: kiểm tra tin nhắn trong điện thoại chồng; check camera tại gia để biết khi mình vắng nhà thì con cái làm gì; hoặc có thể sử dụng những phần mềm định vị miễn phí để biết được con cái mình đang ở đâu … Những gì có thể tự làm, các bạn nên tự túc để tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

Chỉ khi vụ việc vượt ngoài tầm kiểm soát: bạn thấy có dấu hiệu chồng đang ngoại tình hay vợ đang ngoại tình mà cần có hình ảnh, bằng chứng để xác minh;con cái có những biểu hiện đáng nghi; mất tài sản; nghi ngờ nhân viên bán tư liệu mật của công ty cho đối thủ; … thì chúng ta mới nên nghĩ đến việc thuê thám tử. Lúc này, việc thuê thám tử là cần thiết và bạn nên bỏ ra một khoản chi phí tương xứng để đạt được mục đích.

2. Tìm địa chỉ văn phòng cho thuê thám tử uy tín.

Khi đã xác định được rằng bản thân cần thuê thám tử, việc tiếp theo chúng ta cần làm là tìm địa chỉ thuê thám tử uy tín. Vậy tìm ở đâu? có 2 cách giải quyết vấn đề này đó là:

– Hỏi bạn bè, người thân

– Tìm kiếm qua internet như google, facebook

- Đến trực tiếp cơ sở văn phòng thám tử.

tim dia chi thue tham tu uy tin

Google là một trong những phương thức tìm kiếm thông tin hiệu quả nhất hiện nay.

 

3. Chi phí thuê thám tử hợp lý

Vấn đề này chúng tôi phải sếp ở vị trí thứ 2 bởi tầm quan trọng của nó khiến quý khách chọn được công ty uy tín và chuyên nghiệp hay không.

Có rất nhiều khách hàng đến với thám tử tư Minh Tâm than phiền rằng: trước khi đến đây họ đã sử dụng dịch vụ một công ty khác vì giá rẻ. Nhưng khi sử dụng dịch vụ thì đem lại kết quả không mong muốn, mà tiền thì không lấy lại được… họ đã cảm thấy chán nản

Đứng ở góc độ người sử dụng dịch vụ, ai cũng muốn dịch vụ tốt nhưng chi phí lại thấp. Chính bởi điều đó khiến quý khách “dễ bị bẫy” bởi những lời quảng cáo giá rẻ.

Vậy chi phí thuê thám tử hiện nay bao nhiêu là hợp lý? Quý khách có thể xem chi phí thuê thám tử tại đây:

dịch vụ thám tử

Click để biết chi phí thuê thám tử

4. Thám tử bạn thuê có kinh nghiệm điều tra không?

nen thue tham tu co nhieu kinh nghiem

Bạn cần thuê những thám tử có bề dày kinh nghiệm.

Trong bất cứ công việc gì, người đồng hành cùng và hỗ trợ bạn đóng vai trò rất quan trọng. “Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Một mình bạn có thể không làm nên việc, nhưng nếu có người tài giúp sức thì ắt mọi chuyện rồi sẽ thành công. Việc điều tra ai đó cũng vậy. Nếu làm một mình thì bạn chỉ có thể theo dõi họ trong phạm vi hẹp. Còn với việc thuê dịch vụ thám tử, mọi dự định của bạn sẽ tiến triển nhanh hơn rất nhiều.

Nhưng để vén màn bí mật về các đối tượng bạn muốn điều tra, thì những thám tử bạn thuê cần phải có bề dày kinh nghiệm. Hãy yêu cầu văn phòng thám tử cử những người có năng lực nhất đi thực hiện nhiệm vụ. Có vậy, thông tin được đưa về mới chính xác và nhanh chóng nhất có thể. Đừng bao giờ tham giá rẻ, đồng ý để những người mới vào nghề, chưa có kinh nghiệm gì làm việc. Bởi vì, được việc mới là mục tiêu quan trọng nhất của chúng ta chứ không phải chi phí đắt rẻ.

5. Để ý xem văn phòng thám tử có các thiết bị hiện đại phục vụ nghiệp vụ không

thiet bi cua tham tu

Thiết bị do thám là công cụ hỗ trợ đắc lực của các thám tử.

Đối với những vụ việc không nghiêm trọng, các văn phòng thám tử thường chỉ cần cử nhân lực đi theo dõi bình thường và chụp ảnh, quay video mang bằng chứng về. Như vậy là việc điều tra đã hoàn thành.

Nhưng với các vụ án đặc biệt nghiêm trọng thì lại khác. Ở trường hợp này, văn phòng thám tử mà bạn thuê nhất thiết phải có các trang thiết bị hiện đại, tối tân để hỗ trợ đắc lực cho việc phá án. Bởi vì lúc này, chỉ cần chậm một giây thôi là chúng ta sẽ mất dấu vết của tội phạm, không tìm được bằng chứng để chứng minh hành vi sai phạm của hắn trước tòa.

6. Đánh giá độ rõ ràng của hợp đồng

Trước khi kí, hãy đọc kĩ hợp đồng.

Tất nhiên rồi, khi làm ăn, giao dịch quan trọng thì chúng ta đều cần kí kết hợp đồng với đối tác. Ở đây, bạn và văn phòng thám tử chính là đối tác của nhau.

Hãy để ý kĩ các điều khoản hợp đồng xem có sơ suất gì không. Để tâm kĩ cách họ sử dụng ngôn từ. Ví dụ như thế này: Nếu hợp đồng ghi “trong trường hợp sai thông tin, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 60% giá trị hợp đồng” sẽ khác hẳn với cụm từ “dự tính sẽ bồi thường”. Bởi vì nếu chỉ là “dự tính” thì sau này họ muốn thay đổi như thế nào là quyền của họ. Bạn sẽ không ngăn cấm được. Vì giấy trắng, mực đen, dấu đỏ rõ ràng – theo pháp luật, họ đâu có sai.

Trước khi đặt bút kí bất cứ giấy tờ nào, bạn cũng hãy tập cho mình thói quen đọc kĩ. Bởi tất cả đều liên quan đến quyền lợi thiết thân của bạn sau này. Bạn có thể tham khảo “mẫu hợp đồng thuê thám tử

mau hop dong thue tham tu

Click xem độ rõ ràng của hợp đồng thuê thám tử của công ty Minh Tâm

Tại sao bạn nên thuê thám tử tại thám tử tư Minh Tâm?

Thám tử tư Minh Tâm hội tụ đầy đủ các yếu tố trên:

– Chúng tôi luôn hành nghề với cái tâm, với trách nhiệm, với tất cả khả năng mình có.

– Đội ngũ thám tử có bề dày kinh nghiệm 13 năm

– Nhân lực thường xuyên được cử đi học những khóa huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ cao cấp, chuyên nghiệp.

– Chi phí thuê thám tử hợp lý nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được kinh phí ở mức tối đa.

– Chúng tôi làm trước lấy tiền sau

– Quý khách không hài lòng => chúng tôi không lấy tiền

– Chúng tôi phục vụ bạn 24/7, kể cả ngày nghỉ lễ.

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

Thông Tin Các Chi Nhánh

Tư vấn dịch vụ miễn phí
0982165851 0982165851