THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ, ĐỊNH VỊ XE MÁY, ĐỊNH VỊ CẦM TAY

Hãy liên hệ với chúng tôi!

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ, ĐỊNH VỊ XE MÁY, ĐỊNH VỊ CẦM TAY

10:14 / 30/05/2021

CÔNG TY THÁM TỬ CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ, ĐỊNH VỊ XE MÁY, ĐỊNH VỊ CẦM TAY SIÊU NHỎ GỌN, Thiết bị định vị ô tô nhỏ gon gia hợp lý, phù hợp với tất cả các loại ô tô và không ảnh hưởng đến nguồn điện cung cấp cho xe.

CÔNG TY THÁM TỬ CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ, ĐỊNH VỊ XE MÁY, ĐỊNH VỊ CẦM TAY SIÊU NHỎ GỌN

 

Thiết bị định vị ô tô nhỏ gon gia hợp lý, phù hợp với tất cả các loại ô tô và không ảnh hưởng đến nguồn điện cung cấp cho xe.

Khi cần mua định vị ô tô xe máy, mua định vị cầm tay chuyên dụng, mua định vị siêu nhỏ cho thám tử khách hàng liên hệ như thế nào?

Cần mua định vị ô tô, mua định vị xe máy, mua định vị chuyên dụng cho thám tử tư, mua định vị cho cá nhân, mua định vị cho tập thể, định vị cho công ty, cho công trường, phương tiện giám sát hành trình hãy liên lạc ngay với chúng tôi văn phòng thám tử Hà Nội chuyên cung cấp định vị JPS siêu nhỏ, siêu chính xác uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 Khi cần mua định vị tại Hà Nội hãy liên lạc ngay với chúng tôi, văn phòng công ty thám tử chuyên cung cấp định vị ô tô, định vị xe máy, định vị cầm tay chuyên dụng cho thám tử, cung cấp cho cá nhân, tập thê, các công ty cần quản lý giám sát phương tiện, chống chộm. Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí dịch vụ mua, thuê định vị qua số hotline của công ty thám tử Hà Nội.

Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí tất cả các vấn đề liên quan đến định  vị. Như quy trình liên hệ đặt mua thiết bị định vị ô tô xe máy, vận chuyển thiết bị định vị tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước, tư vấn lắp đặt cho khách hàng, lắp đặt miễn phí với khách hàng tại Hà Nội, Sài Gòn. Vận chuyển miễn phí cho khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn tìm hiểu các tính năng chuyên dụng cho khách hàng.

Khi hai bên đã thống nhất các vấn đề, khách hàng có thể mang trực tiếp phương tiện đến văn phòng thám tử Hà Nội, các nhân viên ký thuật tiến hành lắp đặt, cho chạy thử, khách hàng tiến hành kiểm tra thiết bị thông qua các phương tiện truy cập internet, giải quyết các vấn đề còn băn khoăn cho khách hàng.

 

Khách hàng được bảo hành sản phẩm 12 tháng, sử dụng phần mềm truy cập miễn phí 12 tháng.

Được hỗ trợ tư vấn 24/24 tất cả các vấn đề liên quan đến định vị ô tô, định  vị xe máy, định vị cầm tay.

 

Các tính năng cơ bản của thiết bị định vị thám tử siêu nhỏ

 Định vị chuyên dụng cho thám tử tư là loại thiết bị chuyên dụng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên dùng cho các thám tử tư tác nghiệp. Nhỏ gọn, chính xác, dễ sử dụng, lắp đặt nhanh, an toàn với người sử dụng.

Kiểm tra vị trí xe nhanh chóng và chính xác

Thiết bị định vị thám tử tư kiểm tra vị trí xe bất kỳ lúc nào, vị trí có địa chỉ, bản đồ với các loại bản đồ khác nhau, giúp khách hàng đễ dàng nhận biết khu vực đó.

Kiểm tra lịch trình lưu vết xe trên đường, kiểm tra các điểm dừng đỗ

Kiểm tra lịch trình xe di chuyển trong ngày, lịch trình di chuyển trong các khoảng thời gian khác nhau, lưu vết xe chạy khi di chuyển trên đường. Kiểm tra các điểm dừng đỗ, dừng bao nhiêu thời gian. Các điểm dừng trong một khoảng thời gian nhất định

Kiểm tra tốc độ di chuyển

Kiểm tra thông báo về tốc độ di chuyển, cảnh báo quá tốc độ

Kiểm tra khoảng cách với vị trí người tìm kiếm, thiết lập khu vực an toàn

Kiểm tra vị trí xe, vị trí người truy cập tìm kiếm vị trí xe, khoảng cách giữa thiết bị và người truy cập. Ngoài ra khách hàng được nhận các thông báo khi thiết lập các hàng rào cảnh báo, khi xe di chuyển vào hàng rào hoặc ra khỏi hàng rào bảo vệ. Khách hàng dễ dàng nhận biết được mà không cần kiểm tra thiết bị thường xuyên.

Kiểm tra lượng pin, kiểm tra sạc

Khi thiết bị đang sạc, dung lượng pin là bao nhiêu, nguồn điện có ổn định không, thiết bị đều báo về máy tốt nhất.

 

 Quy trình lắp đặt vận chuyển cho khách hàng

Quy trình lắp đặt định vị chuyên dụng ô tô, Xe máy

Lắp đặt định vị ô tô, định vị xe máy có giây

Khi lắp đặt định vị ô tô xe máy có giây khách hàng có thể mang phương tiện trực tiếp đến Văn phòng công ty thám tử để được các nhân viên ký thuật hỗ trợ, cũng có thể được hỗ trợ lắp đặt tại nhà, khách hàng cũng có thể tự lắp đặt dễ dàng các thiết bị định vị vào ô tô xe máy.

 Nguyên lý lắp đặt: Thiết bị định vị ô tô, định vị xe máy có hai đầu giây, một đầu giây cực âm, một đầu giây cực dương. Giây cực dương có màu đỏ, đấu nối trực tiếp vào cực dương nguồn điện, giây cực âm màu đen đấu nối trực tiếp vào cực âm nguồn điện phương tiện. Khi đấu nối xong, kiểm tra các đèn tín hiệu trên thiết bị nhấp nháy. Phương tiện đã đấu nối thành công.

 

Lưu ý:

Các thiết bị để chống nước, khi lắp đặt tại các khu vực khác nhau không có chế độ quản quản tốt, khách hàng nên sử dụng băng keo quấn kín chống nước vào thiết bị, đam bảo an toàn cho thiết bị định vị, tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Loại định vị cầm tay, khách hàng lưu ý sạc pin cho thiết bị định vị trước khi lắp đặt. Loại thiết bị định vị cầm tay lắp đặt bất cứ điểm nào đều được. Phương tiện di sẽ hiển thị ngay trên bản đồ.

 

Tại sao khách hàng lựa trọn thiết bị định vị ô tô xe máy tại Công ty thám tử Hà Nội

Thiết bị định vị ô tô xe máy tại Công ty thám tử hà Nội là đơn vị cung cấp thiết bị chuyên dụng hàng đầu tại Việt Nam, thiết bị chuyên dụng cho thám tử và các cá nhân. Với những dòng sản phẩm siêu nhỏ, tính năng đa dạng, giá phù hợp với tất cả khách hàng trên cả nước. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

 

 Những lý do khách hàng lựa trọn thiết bị định vị của văn phòng thám tử minh tâm Hà Nội

Sản phẩm chính hãng được ghi rõ nơi sản xuất, nơi đóng gói, tem mác, ngày sản xuất hạn sử dụng.

Chính sách bảo hành 12 tháng tốt nhất cho khách hàng

Nhân sự nhiệt tình, làm việc cẩn thận, được việc, theo yêu cầu của khách hàng

Tư vấn cho khách hàng 24/24 tất cả các vấn đề khách hàng băn khoăn chưa có lời giải đáp. Hỗ trợ ký thuật về phần mềm, cài đặt kiểm tra xem các phương tiện tốt nhất, hướng dẫn giải quyết các lỗi phần mềm nếu có.

 

Các ưu điểm vượt trội của thiết bị định vị chuyên dụng thám tử

 Xác định vị trí chính xác các phương tiện ô tô, xe máy

Chỉ cần một điện thoại thông minh truy cập được internet tất cả các thông số trên phần mềm sẽ hiển thị, khách hàng được kiểm tra vị trí xe, phương tiện bất cứ khi nào.

Xem lại hành trình, lịch sử di chuyển của phương tiện chi tiết theo thời gian

Tích hợp nghe các âm thanh, chống trộm hiệu quả cho các phương tiện

Muốn nghe âm thanh, khách hàng chỉ cần điện vào số điện thoại đã lắp vào thiết bị, khách hàng có thể nghe được các âm thanh sung quanh và các cuộc trò chuyện.

 

Khi cần mua thiết bị định vị hãy liên lạc ngay với chúng tôi, văn phòng công ty thám tử tư Hà Nội để được tư vấn tốt nhất, nhanh chóng chính xác uy tín nhất về tất cả các loại thiết bị định vị ô tô xe mấy, thiết bị định vị không giây, thiết bị định vị chuyên dụng cho các phương tiện.

 

Định vị ô tô xe máy

Tìm Hiểu Thêm Về Định Vị Ô Tô Xe, Định Vị Xe Máy Chuyên Dụng Thám Tử Hà Nội

Thiết bị định vị Ô Tô, Xe Máy Chuyên dụng cho thám tử là thiết bị định vị ô tô nhỏ gọn giá rẻ, Phù hợp với tất cả các loại ô tô có nhu cầu lắp đặt định vị giám sát theo dõi hành trình

 Thiết bị định vị ô tô  là thiết bị định vị hợp quy, phù hợp quản lý cho mọi loại xe máy, ô tô với Độ nhạy chíp cao, Độ ổn định cao, độ chính xác cao, kiểu dáng gọn và chống ẩm tốt nhất, .....

Định vị ô tô GPS là một sản phẩm chất lượng tốt có chức năng định vị vị trí hay giám sát hành trình một cách tốt nhất bất kì đâu, bất kì trong môi trường khắc nghiệt nào. Thiết bị định vị GPS này mang lại cho con người nhiều lợi ích quan trọng, nó như là người bạn thân giúp trông coi đồ đạc bảo vệ tài sản cho gia chủ một cách tốt nhất.  Thiết bị định vị ô tô GPS này xác định vị trí xe qua vệ tinh và báo về điện thoại của bạn đã được cài đặt hoặc bằng máy tính có kết nối internet, thiết bị định vị TG có chíp thu và ăng ten gps cực nhạy, sản phẩm này định vị vị trí chính xác từng cm, đến từng số nhà. Có thể nói sản phẩm thiết bị dinh vi gps này mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích đích thực. Đúng là sản phẩm cần thiết cho ô tô xe máy trong xã hội hiện đại, cuộc sống công nghiệp ngày nay.

 

Thiết bị định vị ô tô GPS là một sản phẩm chống trộm hiệu quả cho ô tô, xe máy, giám sát hay định vị toàn cầu cho chiếc xe bất cứ đâu bất cứ lúc nào, trong bất kì trường hợp nào. Thiết bị định vị GPS này là một giải pháp tối ưu cho người dùng ô tô, xe máy, giúp bạn mọi lúc mọi nơi bảo vệ, chống trộm xe hay định vị xe,định vị mọi lúc mọi nơi.

 

Với thiết bị định vị ô tô bằng công nghệ GPS và bộ phần mềm tích hợp bản đồ cài sẵn trên máy tính, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải và xe tư nhân có thể theo dõi sát sao chiếc xe của mình lẫn quá trình lái xe của người lái và sử dụng các tính năng, tiện ích của sản phẩm một cách chi tiết và hiệu quả nhất.

 

TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ THÁM TỬ

- Xác định vị trí chính xác qua tin nhắn SMS(tin nhắn điện thoại thông thường).

- Chíp thu GPS cực nhạy, ăng-ten GPS và GSM được tích hợp bên trong, bắt sóng cực tốt

- Tích hợp cảm biến gia tốc: tiết kiệm điện tiêu thụ, tiết kiệm GPRS và chống xê dịch vị trí khi dừng(gọi điện cảnh báo khi xe bị di chuyển trái phép)

- Tích hợp nút ON/ OFF nguồn điện, dải điện áp hoạt động rộng từ 9-36VDC

- Tích hợp mạch giám sát hoạt động của nguồn điện nhằm giảm thiểu hư hỏng do sốc nguồn điện

- Tự động khởi động khi được cấp nguồn

-Có 3 đèn LED chỉ thị trạng thái: Nguồn- LED đỏ, GPS-LED xanh dương, GSM- LED xanh lá

- Khả năng chống thấm cao, hoạt động ổn định ở cả những môi trường khắc nghiệt(phù hợp với môi trường, khí hậu Việt Nam)

- Thiết kế khỏe khoắn, chắc chắn và thời trang

- Lắp đặt, vận hành đơn giản

Ngoài ra còn có các tính năng thông minh khác như:

- Cắt hệ thống điện, hệ thống cấp xăng bằng 1 tin nhắn SMS (tin nhắn điện thoại thông thường)

- Giám sát âm thanh xung quanh xe từ xa nhờ 1 microphone

- Nút bấm cứu hộ SOS

- Gọi điện và nhắn tin khi thiết bị định vị bị tháo ra khỏi xe

- Khả năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC(bật/tắt)

- Tích hợp 2 CPU: có khả năng tự động khởi động lại khi thiết bị bị treo

- Tích hợp pin dự phòng  nên có thể hoạt động ngay cả khi thiết bị bị cắt nguồn bên ngoài

 

Thiết bị định vị ô tô phù hợp cho tất cả các loại xe ô tô xe máy có nhu cầu quản lý giám sát hành trình xe

Bạn chỉ quan tâm đến Tính năng định vị ô tô và không cần đến các tính năng cao cấp của Thiết bị định vị ô tô  Hãy tham khảo sản phẩm :

Bạn sở hữu xe máy đắt tiền, muốn tìm kiếm giải pháp định vị, chống trộm, quản lý theo dõi giám sát hành trình cho xe máy của mình, hãy tham khảo các sản phẩm :

 

 

Thiết bị định vị thông minh TR dành cho xe máy, ô tô, với những tính năng cơ bản sau:

- Giám sát trực tiếp theo thời gian thực trên bản đồ Google tại server:

- Giám sát trực tuyến qua điện thoại thông minh (có kết nối GPRS, 3G, wifi)

 

 Mô tả chung

    Thông số kĩ thuật

    Giá bán

    Đặt hàng

 

- Xác định vị trí chính xác qua tin nhắn SMS(tin nhắn điện thoại  thông thường)

- Chíp thu GPS cực nhạy, ăng-ten GPS và GSM được tích hợp bên trong, bắt sóng cực tốt

- Tích hợp cảm biến gia tốc: tiết kiệm điện tiêu thụ, tiết kiệm GPRS và chống xê dịch vị trí khi dừng(gọi điện cảnh báo khi xe bị di chuyển trái phép)

- Tích hợp nút ON/ OFF nguồn điện, dải điện áp hoạt động rộng từ 9-36VDC

- Tích hợp mạch giám sát hoạt động của nguồn điện nhằm giảm thiểu hư hỏng do sốc nguồn điện

- Tự động khởi động khi được cấp nguồn

-Có 3 đèn LED chỉ thị trạng thái: Nguồn- LED đỏ, GPS-LED xanh dương, GSM- LED xanh lá

- Khả năng chống thấm cao, hoạt động ổn định ở cả những môi trường khắc nghiệt(phù hợp với môi trường, khí hậu Việt Nam)

- Thiết kế khỏe khoắn, chắc chắn và thời trang

- Lắp đặt, vận hành đơn giản

 

Ngoài ra còn có các tính năng thông minh khác như:

- Cắt hệ thống điện, hệ thống cấp xăng bằng 1 tin nhắn SMS (tin nhắn điện thoại thông thường)

- Giám sát âm thanh xung quanh xe từ xa nhờ 1 microphone được kết

- Nút bấm cứu hộ SOS

- Gọi điện và nhắn tin khi thiết bị định vị  bị tháo ra khỏi xe

- Khả năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC(bật/tắt)

- Tích hợp 2 CPU: có khả năng tự động khởi động lại khi thiết bị bị treo

- Tích hợp pin dự phòng  nên có thể hoạt động ngay cả khi thiết bị bị cắt nguồn bên ngoài

Hỗ trợ cài đặt, vận hành và lắp đặt 1 cách chi tiết sản phẩm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và 1 hệ thống tài  liệu hướng dẫn chi tiết ngắn gọn giúp cho quý khách nhanh chóng làm chủ thiết bị cũng như phương tiện của mình.

 

CHI PHÍ ĐỂ SỞ HỮU THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ THÁM TỬ

Để sở hữu một thiết bị định vị ô tô, Xe Máy GPS bạn cần trả các chi phí sau :

1) Chi phí để mua thiết bị định vị GPS

2) Dịch vụ phần mềm lưu trữ thông tin quản lý theo dõi

3) SIM điện thoại di động của các nhà mạng và số tiền duy trì SIM hàng tháng

 

Định vị chuyên dụng thám tử tư Hà Nội

Dịch vụ thám tử tìm địa chỉ - thám tử tư minh tâm hà nội

Website: https://thamtutuminhtam.com/

Hotline:  0949.953.222 - 0982165851

Dịch vụ theo dõi điều tra cung cấp thông tin chứng cứ ngoại tình - Thám Tử Minh Tâm
Dịch vụ theo dõi điều tra cung cấp thông tin chứng cứ ngoại tình - Thám Tử Minh Tâm

14:10 / 23/05/2022

Thám tử Minh Tâm - Dịch vụ điều tra ngoại tình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực

DỊCH VỤ THÁM TỬ, TƯ VẤN THU HỒI CÔNG NỢ
DỊCH VỤ THÁM TỬ, TƯ VẤN THU HỒI CÔNG NỢ

10:53 / 30/05/2021

Khi cần thu hồi công nợ, tư vấn giải quyết tranh chấp công nợ bạn cần làm gì? Làm thế nào để có

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA THÔNG TIN KINH TẾ
DỊCH VỤ ĐIỀU TRA THÔNG TIN KINH TẾ

10:35 / 30/05/2021

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA THÔNG TIN KINH TẾ, TÌM NGUỒN CUNG CẤP HÀNG HÓA, ĐẠI LÝ, NHÀ MÁY SẢN XUẤT, ĐẦU

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI
DỊCH VỤ ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

10:30 / 30/05/2021

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái giúp các doanh nghiệp, cá nhân bảo vệ quyền lợi và

VIDEO