Hà Nội: Bé trai 13 tuổi bị bắt cóc lạm dụng tình dục và ép dùng ma túy

Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.Hà Nội đang điều tra vụ việc bé trai 13 tuổi tố bị kẻ xấu ép dùng ma túy và lạm dụng tình dục.

Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.Hà Nội đang điều tra vụ việc bé trai 13 tuổi tố bị kẻ xấu ép dùng ma túy và lạm dụng tình dục.

Cụ thể, ngày 20/3, phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.Hà Nội nhận được thông tin trình báo về vụ việc một cháu bé 13 tuổi trú tại huyện Mỹ Đức, TP.Hà Nội bị các đối tượng xấu lợi dụng, ép buộc sử dụng ma túy và lạm dụng tình dục.

Theo như trình báo của cháu bé, khi đang ở gần nhà thì bị một đối tượng lạ mặt chặn lại, đe dọa bắt ép phải ăn đồ ăn có chứa chất gây mê rồi đưa ra bến xe Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây, người này giao cháu cho 3 đối tượng lạ mặt khác. Tại nhà 3 đối tượng này, cháu bé bị 1 trong 3 đối tượng tiêm chất kích thích vào tay khiến cháu gặp ảo giác.

Lợi dụng sơ hở khi 3 đối tượng đang ngủ, cháu trốn thoát đi lang thang thì bị một người đàn ông hành nghề xe ôm tại khu vực bến xe Mỹ Đình đưa về nhà riêng để lạm dụng tình dục với cháu.

Sau khi trốn thoát được khỏi nanh vuốt của các đối tượng xấu trên, cháu bé đã liên lạc được với gia đình và trình báo cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Đại tá Dương Văn Giáp đã chỉ đạo xác minh, điều tra vụ việc.

Trao đổi với PV, đại diện phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.Hà Nội xác nhận vụ việc và cho biết, hiện đội Trọng án đang thụ lý, xác minh thông tin từ phía bị hại và điều tra mở rộng các đối tượng có liên quan.

Hiện nay trên địa bàn cả nước, đặc biệt tại các Thánh phố lớn tình trạng trẻ em bị bắt cóc, lạm dụng tình diễn ra càng ngày càng phổ biến, trở thành vấn nạn đặc biết nghiêm trọng trong xã hội.

Mục tiêu chủ yếu của các đối tượng thường là trẻ nhỏ từ 4 - 15 tuổi là con của các gia đình làm ăn buôn bán, gia đình kinh doanh, gia đình công nhân viên chức không có nhiều thòi gian để chăm sóc con cái.
Nguyên nhân chủ yếu là do câc bé vẫn chưa lường được các mối nguy hiểm xung quanh mình, một phần là do sự chủ quan của các bậc làm cha làm mẹ không quan tâm nhiều đến con cái của minh.
Các bậc cha mẹ cần lưu ý, khi cảm giác con mình có thể sẽ trở thành mục tiêu của các đối tượng xấu, mọi người cần có các biện pháp nhằm bảo vệ thật tốt cho con cái của mình tránh xảy ra những hậu quả xấu đến con cái của mình.

Theo: nguoiduatin.com

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

Thông Tin Các Chi Nhánh

Tư vấn dịch vụ miễn phí
0982165851 0982165851