Hà Tĩnh: Hiếp dâm bé gái 8 tuổi, yêu râu xanh lĩnh án 14 năm tù

Mặc cho bé T gào khóc van xin, một số cháu đứng ngoài đập cửa, Ngọc vẫn thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái 8 tuổi. Bản án 14 năm tù là cái giá mà tên yêu râu xanh phải trả cho hành vi thú tính của mình.

Hà Tĩnh: Hiếp dâm bé gái 8 tuổi, yêu râu xanh lĩnh án 14 năm tù

Mặc cho bé L.T.P.T. (Hà Tĩnh) gào khóc van xin, một số cháu đứng ngoài đập cửa, Ngọc vẫn thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái 8 tuổi. Bản án 14 năm tù là cái giá mà tên yêu râu xanh phải trả cho hành vi thú tính của mình.

Ngày 22/3, trong phiên xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Hà Tĩnh đã tuyên phạt bị cáo Trần Bảo Ngọc (46 tuổi), trú xã Phú Gia, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh 14 năm tù giam về tội Hiếp dâm trẻ em.

 

 

Hiep dam be gai 8 tuoi, yeu rau xanh linh an 14 nam tu

Bị cáo Ngọc (mặc áo sọc ngồi giữa) tại tòa.

Theo cáo trạng, khoảng 12h ngày 2/4/2017, Trần Bảo Ngọc sang nhà anh Nam (hàng xóm) chơi. Thấy không có người lớn ở nhà, chỉ có cháu L.T.P.T. (8 tuổi), con của anh Nam cùng 4 đứa trẻ khác đang chơi trò trốn tìm nên Ngọc nảy sinh ý định hiếp dâm.

Khi bé gái 8 tuổi trốn trong phòng ngủ nhà mình đi ra, Ngọc đứng ở cửa chặn lại, chốt cửa, thực hiện hành vi đồi bại mặc cho nạn nhân khóc lóc, van xin. Một số bé đang chơi cùng nghe tiếng hô hoán đã đập cửa song bất thành.

Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính, Ngọc dặn T. không được nói cho ai biết rồi đi về nhà ngủ. Sau đó, bé T. kể lại sự việc cho mẹ. Phẫn nộ trước hành vi của Ngọc, gia đình nạn nhân đã gửi đơn tố cáo đến công an.

Tại phiên toà, Trần Bảo Ngọc thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Nhận định hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, gây hoang mang lo lắng cho các gia đình có trẻ nhỏ, ngoài ra bị cáo từng có tiền án về tội Gây rối trật tự công cộng, TAND tỉnh Hà Tĩnh đã tuyên phạt Trần Bảo Ngọc 14 năm tù và buộc bồi thường cho bị hại 44 triệu đồng về tổn thất tinh thần, chi phí điều trị và tổn hại sức khỏe cho cháu T.

Hành vi thú tính của tên tội phạm đã phải trả cái giá đắt là 14 năm tù giam. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những bậc làm cha mẹ nên cảnh giác với những nguy hiểm rình rập xung quanh con cái của mình.

 Theo: Nguoiduatin.com

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

Thông Tin Các Chi Nhánh

Tư vấn dịch vụ miễn phí
0982165851 0982165851