Thuê thám tử tại Hà Nội - Thám tử Minh Tâm

Hiện nay có rất nhiều văn phòng thám tử tư tại Hà Nội, Sài Gòn. Tuy nhiên không phải công ty thám tử nào cũng được cấp phép, đa phần đều làm chui, trốn ... Công Ty Thám Tử Minh Tâm được cấp phép cung cấp dịch vụ tại các tỉnh thành khu vực miền bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Lào Cai, Thái Nguyên, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam.

Nên thuê thám tử ở đâu Hà Nội - công ty thám tử nào uy tín Hà Nội?

     

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử ở Hà Nội và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty thám tử nào, và phải thủ tục củng như chi phí như thế nào?

Dịch vụ thám tử của chúng tôi

  1. Theo dõi, giám sát ngoại tình

  2. Truy tìm đối tượng

  3. Theo dõi ngoại tình

  4. Giám sát con cái

  5. Tìm kiếm người thân

  6. Bảo vệ mật 24/7

Liên hệ với chúng tôi:

HOTLINE: 0982.165.851 - 0949.953.222


* Văn phòng Thám tử tư uy tín Minh Tâm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Khi bạn có nhu cầu về dịch vụ thám tử chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, lâu năm và có tính bảo mật cao,và cuối cùng là tới vấn đề chi phí. Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư, tuy nhiên không phải đơn vị nào củng được cấp phép và đa phần hoạt động chui hoặc dưới hình thức là văn phòng thám tử tư những đơn vị này thường không có ký kết hợp đồng,đưa ra mức chi phí rẻ,và thực hiện hợp đồng rất nhanh khi bạn đưa ra bất kỳ yêu cầu nào củng đồng ý,mục đích là cáng sớm nhận tiền đặt cọc của bạn thậm chí là cả 100% hợp đồng.

     
Là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong dịch vụ thám tử tư chúng tôi xin cam đoan với bạn những đối tượng như vậy trên 95% là lừa đảo, đối tượng chỉ nhận tiền của bạn sau đó sẽ tìm mọi cách để cắt đứt liên lạc với bạn, hoặc đưa ra các lý do để thoái thác trách nhiệm thậm chí còn tống tiền bạn khi có thông tin.
     
Chỉ vì ham rẻ, vì tâm lý muốn mọi việc được xử lý nhanh và thiếu cân nhắc bạn đã tự gây răc rối thêm cho mọi việc, và không giải quyết được vấn đề của bạn. Công ty thám tử tư Minh Tâm là văn phòng thám tử với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử, với đội ngũ nhân viên là các luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý, sĩ quan quân đội, tất cả đều có chứng chỉ. Khi tới với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí xem trường hợp của bạn có cần thiết phải sử dụng dịch vụ thám tử hay không, nếu như bạn quyết định sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn về thời gian tác nghiệp - chi phí cách thức ký kết hợp đồng tất cả là miễn phí.

* Chúng tôi cam kết:

-  Bảo mật tuyệt đối.

-  Ký kết hợp đồng rõ ràng.

-  Thời gian ký hợp đồng nhanh chóng, thủ tục đơn giản

-  Ký kết hợp đồng tại công ty, từ xa hoặc theo lịch gặp của bạn.

-  Đối với trường hợp gấp chúng tôi cho nhân viên làm trước sau đó mới ký hợp đồng và nhận tiền đặt cọc.

-  Chỉ nhận 50% hợp đồng khi ký kết và 50% hợp đồng khi kết thúc hợp đồng

-  Hoàn tiền khi báo sai kết quả.

- Thực hiện theo đúng hợp đồng.

Để biết thêm thông tin chi khác bạn có thể xem tại website hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

Liên Hệ: Nguyễn Văn Linh  -  0982.16.5851 - 0949.953.222
Email: thamtutuminhtam@gmail.com
Địa chỉ : Số 24 đường trung yên 9a , Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


TRÁCH NHIỆM - BẢO MẬT - TẬN TÂM


Với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp. Thám tử Minh Tâm sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề theo yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất và cung cấp cho các bạn những thông tin hình ảnh chính xác, rõ ràng nhất. Chúng tôi cam kết Bảo mật tuyệt đối các thông tin trong công việc.

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

Thông Tin Các Chi Nhánh

Tư vấn dịch vụ miễn phí
0982165851 0982165851