Vợ phát hiện chồng ngoại tình với phụ nữ hơn 4 tuổi chỉ nhờ một bức ảnh

Hôm qua, đoạn chia sẻ khá dài trên trang cá nhân của Facebooker P đến từ Hà Nội về khoảng thời gian hạnh phúc 4 năm từ ngày kết hôn cho đến khi người chồng phụ bạc bỏ lại con nhỏ và gia đình để đi theo nhân tình khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Vợ phát hiện chồng ngoại tình với phụ nữ hơn 4 tuổi chỉ nhờ một bức ảnh

 
Vợ phát hiện chồng ngoại tình với phụ nữ hơn 4 tuổi chỉ nhờ một bức ảnh

Cưới nhau 4 năm và đã có một cô con gái, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc là vậy...Thế nhưng rồi một ngày, người phụ nữ ấy bỗng phát hiện ra sự việc khiến cô đau lòng.

 
Hôm qua, đoạn chia sẻ khá dài trên trang cá nhân của Facebooker P đến từ Hà Nội về khoảng thời gian hạnh phúc 4 năm từ ngày kết hôn cho đến khi người chồng phụ bạc bỏ lại con nhỏ và gia đình để đi theo nhân tình khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Điều khiến nhiều người bức xúc và cảm thấy khó hiểu hơn cả là mặc dù người vợ vô cùng xinh đẹp, biết lo lắng cho gia đình nhưng "gái có công" mà "chồng vẫn phụ". Người chồng bội bạc đã phũ phàng ngoại tình với người phụ nữ được đánh giá là nhan sắc kém xa vợ, lại là mẹ đơn thân lớn hơn anh ta 4 tuổi.

 
Vợ phát hiện chồng ngoại tình với phụ nữ hơn 4 tuổi chỉ nhờ một bức ảnh - Ảnh 1.
Chia sẻ của người vợ xinh như hotgirl đau đớn nhìn chồng theo nhân tình
 
Vợ hotgirl vất vả ngược xuôi lo kinh tế, chồng vẫn ngoại tình, đánh đập vợ

Đoạn chia sẻ của P như sau:
"Chúc mừng chị! Phá nát một gia đình thành công rồi. Chị buôn hoa, dập dìu với chồng em, em gửi chị và một em gái khác cũng cặp với chồng em điều này: hai người muốn chồng em đến thế thì em cũng xin nhường lại cho các chị.
Còn anh! Tôi dành cả thanh xuân yêu anh, thương anh đậm sâu đến thế nào, anh là người hiểu rõ nhất. Từ ngày yêu và quyết định lấy anh, tôi nguyện một đời chung thuỷ chỉ mình anh.
Còn anh! Anh năm lần bảy lượt phản bội lại niềm tin của tôi, đánh đập tôi biết bao lần, trong lúc tôi vất vả ngược xuôi, nhưng vẫn tỏ ra mình được chồng chăm lo sung sướng, để chồng không vất vả nhưng vẫn mang tiếng thơm...
Đổi lại tôi được gì, để anh rảnh rỗi đi ngoại tình khắp nơi và rảnh rỗi bôi xấu chính người vợ thương mình. Anh đang tâm vì kẻ thứ ba mà dứt bỏ vợ conthật sự thất vọng.
 
Vợ phát hiện chồng ngoại tình với phụ nữ hơn 4 tuổi chỉ nhờ một bức ảnh - Ảnh 3.
                                               Đoạn tin nhắn mùi mẫn giữa chị  L và chồng của .P
 
Còn chị H. trước mặt tôi chị thể hiện là chị em tốt, bạn tốt với chồng tôi, ấy vậy mà... Chị cũng có con, chị cũng đã ly hôn, chị hiểu hơn ai hết nỗi đau của những đứa con không đủ cả cha lẫn mẹ bên cạnh. Vậy mà chị vẫn đang tâm phá nát gia đình tôi.

Trong lúc chị dập dìu với chồng tôi, thì là lúc tôi và mẹ chồng còn đang đi cày, đi khắp hang cùng ngõ hẻm bên Trung Quốc tìm hàng hóa, ốm từ Trung Quốc về đến Việt Nam sốt đùng đùng, đi ra quầy hoa bán cùng chồng.
Chồng đuổi về tưởng anh thương mình. Hoá ra không phải, để tối tối còn đi với các con giáp thứ 13 như các chị"
Vợ phát hiện chồng ngoại tình với phụ nữ hơn 4 tuổi chỉ nhờ một bức ảnh - Ảnh 4.
                 Chỉ thông qua một chi tiết, người vợ xinh đẹp đã nhanh chóng phát hiện chồng ngoại tình
 
Theo N.M.P chia sẻ thì chị phát hiện chồng ngoại tình với L. – người mẹ đơn thân mà vợ chồng chị từng xem là chị em tốt chỉ thông qua một bức ảnh chị L. đăng lên facebook của mình.

Mặc dù người đàn ông bên cạnh đã được chị H. cẩn thận che mặt, nhưng theo P thì: "Tôi chung sống 4 năm với anh nên nhắm mắt cũng biết đây là chồng tôi, vóc dáng người như thế nào. Cái dây chuyền anh ta đang đeo kia là mẹ tôi đặt riêng tặng con rể lúc tôi và anh chuẩn bị cưới, nên nói không thể có chiếc thứ hai. Hình xăm đôi ngày cưới hai đứa xăm ở vai phải biểu tượng cho hẹn thề chung thủy vẫn còn đó..."

Quyết tâm từ bỏ, tự làm chủ cuộc sống của hai mẹ con

Dù chỉ mới đăng tải vài giờ đồng hồ, nhưng câu chuyện này đang khiến dân mạng dậy sóng. Bởi dù đã có một mái nhà yên ấm, vợ đẹp, giỏi giang… nhưng không biết vì đâu người chồng này vẫn ra ngoài ngoại tình. Thậm chí người mà anh ta cặp kè được cho là thua kém vợ nhiều mặt.
Vợ phát hiện chồng ngoại tình với phụ nữ hơn 4 tuổi chỉ nhờ một bức ảnh - Ảnh 5.
                 Chị P từng cố gắng vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình, nhưng cuối cùng vẫn nhận lại cay đắng
 
Theo tìm hiểu, được biết P và chồng đã từng có khoảng thời gian mặn nồng, đồng cam cộng khổ và có với nhau một cô con gái đầu lòng.
 
Nhưng trong lúc vợ đang vất vả ngược xuôi để chăm lo cuộc sống gia đình, thì người chồng lại ra ngoài ngoại tình, đánh đập vợ đến mức cả hai quyết định làm đơn ly hôn.

Tuy nhiên, hiện tại họ vẫn đang là vợ chồng hợp pháp, nhưng người chồng vẫn ngang nhiên cặp kè với người phụ nữ khác, thậm chí còn công khai giới thiệu với mọi người kẻ thứ 3 chính là...vợ mình.
 
Vợ phát hiện chồng ngoại tình với phụ nữ hơn 4 tuổi chỉ nhờ một bức ảnh - Ảnh 7.
                                   Bà mẹ trẻ quyết rũ bỏ tất cả, tập trung lo cho cô con gái nhỏ
 
Bà mẹ trẻ chia sẻ, cô từng rất nhiều lần gánh chịu trận đòn của chồng, nhưng vẫn níu kéo anh ở nhà với hai mẹ con vì tình yêu dành cho người đàn ông mà cô đã dành cả thanh xuân để gắn bó là quá lớn. Hơn nữa, vì muốn giành bố lại cho cô con gái, chị chấp nhận quỳ gối van xin chồng quay về, nhưng vẫn vô vọng.

Tuy nhiên hiện tại, chị L. đã quyết tâm từ bỏ kẻ bội bạc, tự làm chủ cuộc sống của hai mẹ con. Cố gắng tập trung công việc kinh doanh để có kinh tế lo cho con gái bé bỏng và không bận tâm tới bố bé nữa.

Theo: thế giới trẻ

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

Thông Tin Các Chi Nhánh

Tư vấn dịch vụ miễn phí
0982165851 0982165851